เกี่ยวกับเรา : ซีซีทีวี หัวหิน


เนื่องจาก ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซีซีทีวี หัวหิน เป็นผู้แทนจัดจำหน่าย ติดตั้ง และ ให้บริการระบบกล้องวงจรปิดแบบครบวงจรภายใต้ตราสินค้า FUJIKO KENPRO และ MAXWELL ในหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เราดำเนินธุรกิจด้านรักษาความปลอดภัย และเป็นผู้นำในการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย ของระบบกล้องวงจรปิดผ่านเครือข่าย (Network Digital CCTV System) จากต่างประเทศเข้ามาใช้ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองตลาดทุกระดับ ที่มีคุณภาพทั้งสินค้าและบริการ อีกทั้งยังมีแผนกบริการหลังการขายให้คำแนะนำในการใช้สินค้าให้ตรงตามวัตถุ ประสงค์ของผู้ใช้งานอีกด้วย

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซีซีทีวี หัวหิน มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการออกแบบติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยเป็นอย่างดี ทีมงานของเรา ประกอบไปด้วย ทีมบริหารธุรกิจ ทีมวิศวกรที่มีความเชี่ยวชาญ และตัวแทนฝ่ายขายมืออาชีพที่คอยให้บริการลูกค้าในทุกระดับ ซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมา เรามีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับ ลูกค้า ทุกท่านที่เราได้ประกอบธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์และเป็นธรรมเสมอมา

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ซีซีทีวี หัวหิน จึงได้รับความไว้วางใจจากบริษัทฯ ผู้ผลิตรายหลักในประเทศอย่างกล้องวงจรปิดฟูจิโกะ กล้องวงจรปิดเคนโปร และแมกซ์เวลซีเคียวริตี้จนกระทั่งได้รับการแต่งตั้งโดย ตรงจากบริษัทฯ ผู้แทนหลักของประเทศไทย ให้มีการจัดจำหน่ายสินค้ากล้องวงจรปิดและระบบความปลอดภัยรายใหญ่ในหัวหินจังหวัดประจวบคีรีขันธ์แต่เพียงผู้เดียว

shop